Ngày đăng: 05/12/2016

Phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn có thể ăn 4 loại quả phổ biến dưới đây để có thể cải thiện "núi đôi" mà không cần dùng đến thuốc hay các biện pháp nâng ngực khác.

Vòng 1 căng tròn và săn chắc là yếu tố làm nên sức quyến rũ và sự tự tin của phái đẹp, nhưng không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 như ý muốn. Vậy làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên mà không phải động dao kéo?  Cách nhanh nhất và an toàn là bạn ăn những loại quả giúp vòng 1 tăng size nhanh chóng dưới đây.

Quả bơ
Quả bơ chứa nhiều vitamin A, C và E không chỉ có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, mà còn giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả nhanh chóng. Vitamin A kích thích việc sản xuất hormone nữ. Vitamin C giúp ngăn ngừa ngực biến dạng và vitamin E giúp tăng kích thước vòng vòng 1 hiệu quả.

Ngoài ra, bơ giàu lipid nên giúp cải thiện tính đàn hồi của các mô và tế bào ở ngực, giúp bạn có vòng 1 căng tròn. Do đó, chỉ cần ăn bơ kết hợp mật ong, hạnh nhân, óc cho trong vòng một tháng bạn sẽ thấy vòng 1 thay đổi rõ rệt.

quả bơ giúp vòng 1 phát triển nhanh chóng

Quả cam
Vì chứa vitamin C dồi dào, cam có tác dụng giữ cho ngực không chảy xệ. Do đó, duy trì việc ăn cam trước hoặc sau bữa ăn khoảng nửa tiếng đồng hồ, giúp cho chị em có các chị em có vòng 1 săn chắc. Không những thế, cam nấu rượu nếp cũng là thực phẩm có công dụng làm ngực nở nang. Đặc biệt, sự kết hợp này sẽ phát huy tác dụng gấp đôi lên vòng 1.

Cách thực hiện rất đơn giản: rượu nếp pha loãng với một chút nước sôi trong nồi, cam lột vỏ và giữ lại phần thịt (múi cam), rồi cho vào nồi nấu cho sôi lại là được.

quả cam giúp vòng 1 đầy đặn

Quả cà chua
Cà chua chứa hàm lượng vitamin C và E phong phú rất tốt cho sức khỏe và làm ngực nở nang. Vitamin C giúp ngăn ngừa sự biến dạng, vitamin E tăng sự đàn hồi và hỗ trợ tuyến sữa phát triển cho vòng 1. Bên cạnh đó, các vitamin nhóm B có trong cà chua còn giúp thúc đẩy vòng 1 phát triển.

cà chua giúp vòng 1 đầy đặn

Quả nho
Nho chứa nhiều vitamin cần thiết giúp ngăn ngừa ngực chảy sệ rất tốt. Bạn có thể ép nho lấy nước uống để cải thiện kích thước vòng 1 nhé.

nho giúp vòng 1 căng tròn

Chúc bạn thành công.

Xem thêm thông tin hữu ích tại: Chăm sóc vòng 1

Tổng hợp