Ngày đăng: 09/01/2017

Không chỉ là đồ uống được nhiều người yêu thích nhất vào buổi sáng để giúp bạn tỉnh táo bước vào một ngày mới, cà phê còn được pha chế thành thức uống tuyệt vời giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.


Chỉ bằng cách thêm một số nguyên liệu quen thuộc vào ly cà phê thông thường sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng xấu xí nhanh chóng nữa đấy. Ly cà phê pha chế theo công thức này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như giúp cải thiện chuyển hóa cũng như bảo vệ tim mạch. Hãy cùng tìm hiểu các bước làm ly cà phê giúp giảm mỡ bụng nhé.


1. Nguyên liệu cần có
• 1/2 ly mật ong
• 3/4 ly dầu dừa
• 1 thìa quế
• 1 thìa ca cao


2. Cách thực hiện và sử dụng
- Bạn trộn tất cả các nguyên liệu ở trên với nhau thành hỗn hợp nhão. Sau đó đựng vào 1 bình thủy tinh và cho vào trong tủ lạnh.
- Lấy 1-2 thìa hỗn hợp các nguyên liệu đã trộn cho vào ly cà phê rồi khuấy kỹ để thưởng thức. Bạn sẽ thấy mỡ bụng từ từ biến mất một cách khó tin đấy.


3. Công dụng của thức uống
Quế là một nguyên liệu có nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một chất chống viêm mạnh. Nó chứa các chất chống oxy hóa làm vô hiệu hóa các gốc tự do trong cơ thể. Quế còn giúp giảm lượng đường trong máu cũng như hỗ trợ tiêu hao lượng đường có thể chuyển hóa thành năng lượng, do đó ngăn ngừa chất béo hình thành trong cơ thể.


Trong khi đó, dầu dừa được xem là nguyên liệu tự nhiên tốt nhất giúp loại bỏ mỡ bụng vì nó giúp ổn định chuyển hóa để đốt cháy chất béo hiệu quả hơn. Còn mật ong trong thức uống trên lại đóng vai trò cung cấp dưỡng chất thiếu yếu như vitamin và khoáng chất cho cơ thể trong quá trình giảm cân. Điều này đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiêu hao mỡ thừa.


Chúc bạn thành công.

Khonggia.vn