Ngày đăng: 22/12/2016

Bạn muốn có một vòng bụng phẳng lì chỉ trong 1 tuần? Hãy tìm hiểu về thức uống tốt nhất giúp bạn có vòng eo đáng ghen tị dưới đây.


Để có vòng eo phẳng lì đáng mơ ước, bạn không thể có con đường tắt nào ngoài cách tập luyện đúng cách và có chế độ ăn hợp lý. Tuy nhiên, thực tế có một số thức uống sẽ giúp đơn giản hóa nhiệm vụ giảm mỡ bụng của bạn mà không gây bất cứ trở ngại hay tác dụng phụ nào.

 

Thức uống dưới đây không chỉ giúp bạn có được vòng eo hút mắt mà còn giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Nó cũng giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước trong cơ thể, cải thiện chức năng bộ não. Vậy làm thế nào để pha chế được thức uống giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng này? Dưới đây là các bước bạn cần ghi nhớ.


1. Nguyên liệu cần có
- 1 thìa mật ong nguyên chất
- 1 ly nước ép nho tươi
- 2 thìa dấm táo


2. Cách thực hiện
- Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào trong máy trộn đều cho đến khi bạn có được hỗn hợp đồng nhất.
- Uống ly nước từ hỗn hợp vừa pha trước bữa ăn trưa và tối trong 1 tuần. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vòng bụng.


3. Công dụng của thức uống 
Loại nước pha chế từ mật ong, nước ép nho tươi và dấm táo có thể giúp bạn có vòng bụng phẳng lì mà không cần tập luyện nhiều. Bởi các nguyên liệu trong loại nước này hỗ trợ giảm mỡ bụng rất tốt.


Nho là loại trái cây ít calo và chứa 2g chất xơ nên ăn nho mỗi ngày sẽ tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân nhanh hơn. Trong khi đó, dấm táo được biết đến với công dụng tăng cường tiêu hoa, do đó giảm thời gian tiêu hao mỡ thừa ở đường tiêu hóa. Thời gian tiêu hao mỡ thừa lâu là nguyên nhân khiến tích tụ nhiều chất béo hơn.

Bên cạnh đó, mật ong trong thức uống ở trên giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Tất cả các chất ở trên kết hợp với nhau tạo thành thức uống được cho là tốt nhất để giúp bạn có vòng bụng phẳng lì.


Chúc bạn thành công.

 Khonggia.vn