Ngày đăng: 20/09/2016

Tinh dầu massage mua tại các cửa hàng rất tiện lợi trong làm đẹp da nhưng lại không thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mỗi người. Vì thế, tự làm tinh dầu massage ở nhà cho làn da tươi trẻ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đấy.

Massage da bằng tinh dầu mang lại rất nhiều lợi ích cho da. Một trong những lợi ích đó là giúp dưỡng ẩm cho làn da. Không chỉ cung cấp nước cho da, tinh dầu massage còn giữ chất ẩm để giúp cho da không bị khô suốt cả ngày. Massage còn giúp tăng cường tuần hoàn máu trên da, loại bỏ tế bào chết, mang lại làn da đẹp và rạng rỡ hơn.

Để làm đẹp da bằng tinh dầu, ngoài các loại tinh dầu massage ở các cửa hàng, bạn có thể tự làm tinh dầu massage với những thành phần bạn muốn. Nếu bạn thích mùi hương bạc hà, hãy cùng tìm hiểu các bước làm tinh dầu massage dưới đây. 


Nguyên liệu cần có:

- 1 lọ tinh dầu hạt nho
- 1 vài giọt tinh dầu bạc hà thiên nhiên

Cách thực hiện:

Bạn cần 1 lọ đầy tinh dầu hạt nho. Cho một vài giọt tinh dầu bạc hà vào tinh dầu hạt nho. Bạc hà là tinh dầu chủ đạo có mùi thơm rất mạnh vì vậy chỉ cần một vài giọt là đủ cho tinh dầu massage này. Vậy là bạn đã có tinh dầu massage với mùi hương bạc hà không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn mang lại sức sống cho làn da mệt mỏi.


Công dụng:

Tinh dầu hạt nhớ có khả năng thấm hút tốt và không gây nhờn dính nên được là loại tinh dầu tuyệt vời để massage cho da. Khi sử dụng tinh dầu này, bạn nhớ không để tinh dầu bám và làm ố vàng quần áo. Thêm vào đó, tinh dầu bạc hà cũng có khả năng thấm hút tốt nên không làm cho tinh dầu tự chế này bị nhờn dính.

Không những thế, mùi thơm của tinh dầu bạc hà sẽ giúp bạn tỉnh táo và làm cho da trở nên tươi trẻ. Chỉ cần áp dụng công thức vô cùng đơn giản hơn này, bạn đã có thể tự làm cho mình loại tinh dầu massage với nhiều lợi ích cho da nhất là với làn da mệt mỏi, thiếu sức sống.

Xem thêm các thông tin hữu ích tại: Cách chăm sóc da mặt

Khonggia.vn