Ngày đăng: 11/11/2016

Bạn có biết rằng, có những loại thực phẩm nếu bạn sử dụng thường xuyên sẽ khiến vòng 1 ngày càng nhỏ dần đi, chảy sệ và xấu xí. Dưới đây là những thực phẩm bạn nên tránh xa để vòng 1 luôn căng tròn và quyến rũ.

Vòng 1 căng tròn và đầy đặn là ước muốn của tất cả chị emm phụ nữ, giúp tạo nên nét quyến rũ. Tuy nhiên, những thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày nếu không đúng cách có thể khiến vòng 1 ngày càng nhỏ đi, nhăn nheo và chảy sệ. Vì vậy, nếu không muốn “núi đôi” trở nên xấu đi, bạn nên tránh những thực phẩm dưới đây.

1. Cà phê
Đây là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 của bạn giảm size đi trầm trọng. Vòng 1 sẽ nhỏ đi nếu bạn sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày. 

Bởi cà phê chứa lượng lớn caffein có tác động lớn đến mô mỡ trong cơ thể, khiến lượng mỡ - thành phần chính cấu tạo của vòng 1 bị tiêu hao và nhỏ đi. Bên cạnh đó, uống cà phê thường xuyên còn làm cho các gen sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả hoặc có thể không phát triển.

2. Trà xanh
Tuy trà xanh chứa ít caffein hơn cà phê nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều cà phê thì lượng caffein có thể sẽ tăng lên đấy.

Trà xanh làm lượng nước và mỡ trong cơ thể giảm đi, do đó làm giảm lượng mỡ ở vòng 1. Tình trạng này làm vòng 1 trở nên nhăn nheo và kém hấp dẫn.

3. Đồ ăn nhanh và muối
Đồ ăn nhanh chứa hàm lượng lớn dầu mỡ khiến đẩy nhanh quá trình tiết ra estrogen và làm hại tới vòng 1 của bạn. Bên cạnh đó, ăn nhiều muối sẽ làm tăng chất lỏng duy trì trong cơ thể, khiến “núi đôi” trở nên khó chịu.

4. Nước uống có cồn
Trong rượu, bia có thành chính là cồn. Vì vậy, khi bạn uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi lượng nước lớn. Thậm chí nó còn tiêu hao lượng lớn mỡ. Đây là một trong những nguyên nhân làm vòng 1 của bạn bị “teo” nhỏ lại. Ngoài ra, việc lạm dụng rượu bia còn khiến sức khỏe ngày càng xấu đi và tinh thần không tỉnh táo.

5. Gia vị cay và ớt
Ớt có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin, có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Vì vậy, ớt có tác dụng đốt cháy chất béo và calo trong cơ thể. Bên canh đó, nếu bạn lạm dụng quá nhiều đồ cay và ớt có thể làm giảm kích thước vòng 1.

6. Đồ ăn ít mỡ
Cấu tạo của ngực chủ yếu là các mô mỡ, mềm, dễ lỏng lẻo, chảy xệ nên nó rất dễ tăng và giảm kích thước. Nếu bạn ăn ít hoặc kiêng đồ dầu mỡ không những làm vòng 1 ngày càng nhỏ đi mà còn khiến da vòng 1 trở nên khô ráp, và nhăn nheo.

Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây: Chăm sóc vòng 1

Tổng hợp