Ngày đăng: 21/12/2016

Bằng cách cải thiện tâm trạng và tuần hoàn máu, một số nguyên liệu có thể khởi động đam mê đời sống chăn gối của bạn một cách dễ dàng. Cà phê cũng là một trong những nguyên liệu như thế. 


Ai cũng biết uống cà phê giúp bạn tỉnh táo để khởi đầu một ngày mới. Không những thế, cà phê còn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác giúp mang lại cho bạn sức dẻo dai và hứng khởi, từ đó cải thiện ham muốn tình dục hiệu quả. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có thể pha được một tách cà phê có công dụng tuyệt vời này, hãy cùng tìm hiểu các bước dưới đây.


Nguyên liệu cần có:
- 2 thìa canh sữa dừa (bạn có thể mua tại các siêu thị)
- 1 thìa canh bột cacao
- 1 thìa cà phê bột hạt maca
- 1 nửa thìa cà phê bột quế
- 1 thìa canh mật ong
- 1 nửa ly cà phê đen


Cách thực hiện:
Bạn cho từng nguyên liệu vào ly cà phê rồi khuấy đều. Phải đảm bảo tất cả các nguyên liệu đều ngấm vào cà phê. Vậy là thức uống đã có thể sử dụng được.


Công dụng:
Thức uống kết hợp các nguyên liệu ở trên giàu các chất chống oxy hóa, giúp cải thiện tâm trạng cũng như tăng cường sức dẻo dai của bạn. Nên uống hỗn hợp trên 1 lần mỗi ngày trong một vài ngày trước cuộc yêu.


Trong khi sữa dừa được cho là giúp cải thiện sinh lực, tăng cường sức bền và cải thiện tâm trạng thì rễ củ maca là một thảo dược nổi tiếng có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản. Còn bột cacao là chất kích thích tình dục có tác dụng cải thiện tâm trạng và ham muốn “yêu”.


Ngoài ra, bột quế trong hỗn hợp này có chứa các chất chống oxy hóa cũng làm tăng sinh lực. Mật ong là một đồ ngọt có lợi, giúp cường dương và tăng sức dẻ dai. Vì vậy, tất cả các thành phần trên trong ly cà phê này góp phần cải thiện đời sống chăn gối rất hiệu quả.


Chúc bạn thành công.

Khonggia.vn