Ngày đăng: 20/02/2017

Có những đồ uống không chỉ ngon và tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ cơ thể đốt cháy chất béo và về lâu dài sẽ giúp bạn có thân hình thanh mảnh hơn.


Sử dụng những đồ uống này trước khi đi ngủ sẽ là một cách tuyệt vời giúp bạn tiêu hao mỡ ngay cả khi đang ngủ. Hơn nữa, chúng còn giúp bạn ngủ ngon, kiểm soát lượng đường trong máu ở mức ổn định. Hãy cùng tìm hiểu các đồ uống có công dụng giảm cân nếu bạn sử dụng vào buổi tối nhé.


1. Trà xanh
Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp đẩy nhanh tỉ lệ chuyển hóa rất hiệu quả, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn. Hãy uống nước trà xanh ít nhất 3 giớ trước khi đi ngủ để bạn không bị trằn trọc nhé. Trà xanh giúp lọc sạch các độc tố ra khỏi cơ thể nên giúp giảm cân một cách tự nhiên.


2. Sữa tươi
Thay vì chỉ uống sữa tươi vào buổi sáng, trưa hãy chiều, bạn nhớ nên uống cả vào buổi tối nữa. Sữa tươi có chứa trytophan và canxi giúp bạn ngủ ngon hơn. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng sữa tươi làm tăng tỉ lệ chuyển hóa của cơ thể, do đó giúp bạn giảm cân. Vì thế, uống một ly sữa nóng là những gì bạn cần nếu muốn giảm cân và ngủ ngon vào ban đêm.


3. Trà hoa cúc La Mã
Trà hoa cúc La Mã có chứa các chất gây buồn ngủ. Theo nghiên cứu thì uống 1 ly trà cúc La Mã làm tăng nhiệt độ của cơ thể. Điều này giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể. Bạn chỉ cần uống 1 ly trà hoa cúc La Mã trước khi đi ngủ để vừa ngủ ngon hơn vừa giảm cân.


4. Sữa đậu nành
Sữa đậu nành là một thực phẩm tuyệt vời giúp tiêu hao mỡ thừa. Nếu uống sữa đậu nành với bột protein vào buổi tối sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy ngủ ngon mà còn giúp đốt cháy mỡ bụng. Bởi đậu nành có chứa trytophan và melatonin, các chất được chứng minh là giúp tiêu hao mỡ bụng hiệu quả. Hãy tạo cho mình thói quen sử dụng một trong những đồ uống vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng giảm cân để bạn có thân hình lý tưởng nhé.

Khonggia.vn