Ngày đăng: 24/12/2016

Không phải gương mặt đẹp hay thân hình quyến rũ mà những phẩm chất dưới đây mới là điều khiến đấng mày râu yêu say đắm và muốn gắn bỏ cả đời với phái đẹp.


Suy nghĩ tích cực về cuộc sống
Thay vì ở bên một cô nàng xinh như mộng, nóng bỏng nhưng lại luôn rầu rĩ, suy nghĩ tiêu cực, đàn ông chắc chắn sẽ thích ở bên cạnh người phụ nữ lạc quan tràn đầy sức sống hơn. Cuộc sống vốn dĩ ngắn ngủi và chứa đựng nhiều thử thách nên nếu không lạc quan, bạn sẽ không thể đương đầu với khó khăn, làm chủ cuộc sống của mình cũng như chăm lo cho gia đình. Do đó, bạn nên nhớ là phái mạnh cũng không hề thích những cô nàng bi quan đâu nhé.

Vẻ đẹp bên trong
Vẻ đẹp bên trong chính là lòng vị tha, khiêm tốn, bao dung, tử tế...mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Chính vẻ đẹp bên trong này khiến đàn ông cảm thấy yêu thương người phụ nữ của mình một cách bền lâu theo, ngay cả khi nhan sắc của người phụ nữ đó không đẹp nổi bật.

Yêu quý thiên chức làm mẹ
Đàn ông dù không thể hiện nhiều nhưng họ vẫn luôn đánh giá cao hơn những người phụ nữ yêu quý thiên chức làm mẹ. Bởi những người phụ nữ có thể chu toàn chăm lo cho con chính là thể hiện tình yêu con cái, gia đình cũng như biết giữ lửa cho mái ấm nhỏ. Phẩm chất này là điều mà người đàn ông mong muốn và kỳ vọng ở phái đẹp.


Lãng mạn
Đàn ông cũng luôn muốn ở bên những người phụ nữ lãng mạn đấy. Bởi các quý ông đều rất thích nhận những điều bất ngờ vào các dịp dù đặc biệt hay không. Vì thế, những hành động lãng mạn, những cái hôn vội giữa phố xá đông vui sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật ngọt ngào dù vẻ ngoài của bạn không hoàn hảo đi nữa thì chàng vẫn yêu bạn say đắm.

Quan tâm đến gia đình
Gia đình – chỉ hai chữ ngắn gọn nhưng rất thân thương, một mái nhà đầm ấm với sự quan tâm, chăm sóc của đôi bàn tay phụ nữ luôn khiến các đấng mày râu muốn tìm về sau bộn bề mệt mỏi. Vì vậy, dù bộn bề công việc nhưng chị em cũng đừng lơ là bỏ bê gia đình nhé.


Biết nấu ăn và nấu ăn ngon
Không chỉ đàn ông đâu mà hầu hết chúng ta đều dễ dàng bị dụ dỗ rơi vào lưới tình thông qua con đường “dạ dày” có phải không. Một cô nàng dù chân dài dáng đẹp đến đâu nhưng không thể nấu nỗi bữa cơm gia đình thì cũng khiến đấng mày râu chạy mất dép. Đàn ông ấy cũng như những đứa trẻ lớn xác có râu mà thôi, được chăm sóc từ bữa ăn vẫn luôn khiến họ cảm thấy thích thú hơn cả. Nếu bạn không biết nấu ăn thì chí ít cũng nên tập nấu một vài món đơn giản, sự nỗ lực của bạn ít nhiều cũng khiến các quý ông thấu hiểu hơn.