Ngày đăng: 15/02/2017

Nếu bạn cảm thấy “bão hòa” với những màu sơn quen thuộc thì hãy bổ sung ngay những màu tươi mới dưới đây để không chỉ giúp đôi tay thêm xinh và phong cách mà còn để cảm thấy yêu đời hơn đấy.


Màu sơn móng tay là một yếu tố quan trọng với nhiều cô nàng yêu thích làm đẹp và yêu thích sự sành điệu. Tuy nhiên, thay vì chỉ sơn móng kiểu Pháp cổ điển như hầu hết mọi người, bạn có thể thay đổi những màu sơn mới để làm sáng bừng đôi tay yêu kiều của mình và tạo cảm giác vui vẻ, yêu đời cho bạn. Dưới đây là một số màu móng tuyệt đẹp, thích hợp với mọi loại da mà bạn đừng ngần ngại tô điểm cho tay.

1. Màu hồng và vàng
Dựa trên cách sơn móng cổ điển kiểu Pháp, bạn có thể sáng tạo kiểu sơn móng với gam màu hồng và vàng. Nếu chán kiểu sơn móng màu trắng và màu nude, hãy thử hai màu sắc đầy sức sống này nhé.


2. Màu vàng lá chanh
Sơn móng màu vàng chanh mới lạ này là gam màu hoàn hảo giúp làm sáng vẻ ngoài của bạn. Những chấm hoa trên đầu ngón tay tạo nét đáng yêu và thêm chút tinh nghịch cho đôi tay của bạn.


3. Màu hồng Polka
Màu sơn móng này nhìn siêu dễ thương nên rõ ràng là mọi cô nàng đều muốn thử nó. Để sơn được kiểu móng này, bạn chỉ cần màu viên kẹo đường hay màu hồng baby, sơn móng màu trắng và cả sơn phủ trong suốt.


4. Màu hoa hồng và màu vàng ánh kim
Cả hai gam màu này kết hợp với nhau mang lại vẻ rực rỡ một cách hoàn hảo. Sử dụng sơn móng màu hoa hồng nhạt và màu vàng nhũ để có được kiểu móng này nhé.


5. Màu đen nổi bật
Sơn móng màu đen này có nhũ óng ánh nhiều màu nên thích hợp cho người thích nổi loạn. Bạn phải đảm bảo là đánh lớp son phủ bên ngoài để cho nhũ không rơi ra nhé.


6. Màu đỏ và nhũ màu vàng kim 
Hai gam màu này luôn rất hợp với nhau. Hãy sơn móng với hai gam màu này nếu bạn muốn đi dự tiệc. Chỉ cần lấy sơn móng màu đỏ tươi nhất và nhũ màu vàng ánh kim để vẽ kiểu móng này.

 

Khonggia.vn