Ngày đăng: 12/10/2016

Các loại rau thơm được xem là gia vị không thể thiếu để gia tăng hương vị cho món ăn. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách hoặc dùng quá nhiều môt số loại rau thơm dưới đây có thể làm suy giảm khả năng "yêu" của phái mạnh.

Xưa nay bản lĩnh đàn ông luôn được đánh giá qua “chuyên giường chiếu”. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt như căng thẳng, lạm dụng rượu bia…làm bạn giảm ham muốn. Bên cạnh đó, những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày cũng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý. Vì vậy, để chuyện “chăn gối” được viên mãn bạn nên có thói quen sinh hoạt tốt và chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây là những loại rau thơm bạn cần chú ý ăn sao cho đúng cách để tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng.

1. Rau răm
Đây là loại rau phổ biến có vị cay ấm và mùi thơm rất đặc trưng. Người ta thường ăn với trứng vit lộn, cháo trai, xào lòng non…để tăng thêm vị đậm đà, tạo sự ngon miệng. Bên cạnh đó, nó còn giúp làm ấm bụng, sáng mắt, nhưng nếu ăn nhiều sẽ gây nóng trong người và tổn thương đến tủy. Không những thế, ăn rau răm cũng có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Khi ăn rau răm nhiều sẽ làm giảm ham muốn, giảm sinh khí, kém cường dương tráng khí…và khiến vấn đề yếu sinh lý ở nam giới trở nên nghiêm trọng. Vì vậy, để giữ được phong độ “yêu” thì nam giới nên hạn chế dùng loại rau thơm này.

2. Rau mùi (ngò rí)
Rau mùi có vị cay, không độc, tính ấm, tiêu thức ăn, thông đại tiểu tiện, trị chứng phong tà…Rau mùi còn giúp trị chứng rối loạn kinh nguyệt, làm đẹp da, khử hôi miệng cho phụ nữ nhưng lại không tốt cho nam giới.

Nếu phái mạnh thường xuyên ăn rau mùi sẽ giảm lượng testosterone, giảm việc sản xuất tinh trùng, yếu sinh lý. Hơn thế, nếu ăn vào ban đêm sẽ gây ra hạn chế lớn về khả năng tình dục của nam giới.

3. Rau húng bạc hà (húng lủi)
Đây là loại rau thơm vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Rau húng bạc hà có nhiều công dụng đối với sức khỏe như tham gia vào quá trình tiêu hóa, làm dịu cổ họng, mũi…Tuy nhiên, với nam giới thì rau húng bạc hà lại gây ra tác dụng không tốt.

Hàm lượng tinh dầu bạc hà trong loại rau thơm này có chứa chất làm giảm nồng độ testosterone của các chàng. Do đó, nếu nam giới thường xuyên ăn rau này sẽ dễ bị yếu sinh lý và làm giảm bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây: Tăng cường sinh lý

Theo Hương Nguyễn/khonggia.vn