Ngày đăng: 16/01/2017

Để khám phá ra những gì một người đàn ông muốn thực sự không khó, nhưng vẫn có thứ về họ có thể gây mơ hồ cho bạn.


Dù đàn ông không phải ai cũng giống nhau và bạn không thể nói chung chung bất cứ điều gì về họ nhưng có những điều nhất định mà mọi đàn ông muốn người phụ nữ của mình ghi nhớ. Hãy cùng tìm hiểu những điều chàng muốn bạn thấu hiểu là gì nhé.


1. Đôi khi, đàn ông cảm thấy rất tuyệt khi phụ nữ chủ động thực hiện những cử chỉ âu yếm trước. Đã qua rồi cái thời khi đàn ông luôn luôn dành lấy thế chủ động trong tình cảm. Chủ động dành cho chàng những cái vuốt ve hay thậm chí nụ hôn ngọt ngào trước sẽ khiến chàng cảm động và yêu thương bạn vô bờ bến đấy.


2. Khi chàng yêu bạn thì chỉ cần bạn nở nụ cười từ xa với chàng thì cả ngày chàng sẽ mơ mộng về bạn và đám cưới đấy. Hãy dành cho chàng nhiều hơn những nụ cười tỏa nắng và ấm áp của bạn mỗi ngày nhé.


3. Sự thật là chàng có thể nhìn ngắm những phụ nữ khác khi đi đường, nhưng điều đó không có nghĩa là chàng thích hay quan tâm đến họ. Việc trầm trồ về phụ nữ đẹp cũng không có nghĩa là chàng cảm thấy bạn không đẹp.


4. Dù chàng luôn nghĩ về bạn nhưng chàng không bao giờ nói bạn về điều này. Một số đàn ông có thể không thể hiện cảm xúc của họ một cách khéo léo có thể khiến phụ nữ nghĩ rằng họ vô cảm. Bạn đừng quên ghi nhớ điều đơn giản này để không trách nhầm người đàn của mình.


5. Đàn ông thích cơ thể phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu của chàng thiên về thể xác. Sự thật là đàn ông bước vào mối quan hệ khi họ nhìn thấy nhiều phẩm chất khác như sự hiểu biết, thông minh, sự chu đáo hãy nhiều điều khác sẽ gắn kết tình cảm của cả hai với nhau.


6. Đàn ông ghét việc phụ nữ vuốt ve và khơi gợi rồi bỏ đi trong lúc chàng đang khao khát nhiều hơn. Vì thế, dù bận bịu đến đâu đi nữa, bạn cũng đừng để cảm xúc của chàng tụt dốc theo cách không mong đợi như vậy nhé.


7. Đôi khi, chàng thích ngồi im lặng bên cạnh bạn. Dành thời da bên bạn là một trong những khoảnh khắc quý giá với chàng ngay cả khi chàng không nói hay làm gì cả.

Khonggia.vn