Ngày đăng: 28/10/2016

Khi yêu có thể chàng sẽ cảm thấy thú vị, nhưng nếu chọn vợ thì chàng sẽ “chạy mất dép” với những cô nàng có tính cách dưới đây.

Phụ nữ vẫn thường nghiễm nhiên cho rằng khi yêu thì chàng sẽ chiều chuộng và chấp nhận hết những tính cách của mình, kể cả tính cách ấy không hề dễ ưa. Nhưng nhiều chị em lại hoàn toàn không nghĩ đến việc  nếu cứ giữ mãi những tính cách khó ưa ấy mà không chịu thay đổi có thể khiến các chàng trai ngán ngẩm đấy. Vì vậy, nếu bạn có những điểm chưa chín chắn này thì hãy nhanh chóng thay đổi một chút để không làm chàng “chạy mất dép” nhé.

1. Thích dựa dẫm
Các chàng trai luôn muốn đươc bảo vệ cho người yêu của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tỏ ra yếu đuối quá mức cần thiết. Những việc có thể làm được thì bạn không nên nhờ vả chàng mà hãy tự mình làm.


Chàng sẽ chán gét khi cứ phải làm những việc mà bản thân không thích vì bạn. Trong khi đó, bạn luôn phán xét tình cảm của chàng qua những việc chàng làm. Khi yêu chàng sẽ không ngần ngại làm tất cả vì bạn, nhưng mọi thứ nên có giới hạn nhất định của nó. Nếu bạn dựa dẫm quá nhiều vào người yêu sẽ chỉ khiến chàng chán ngán và nhanh chóng rời xa bạn. Vì vậy, cái gì nên vừa đủ là tốt nhất.

2. Coi trọng đồng tiền
Dù chỉ mới yêu nhau chưa lâu nhưng bạn luôn kiểm tra ví tiền của chàng. Chàng có thể bỏ qua lần đầu nhưng nếu có các lần sau thì chắc chắn chàng sẽ không vui vẻ gì. Hơn thế, nếu bạn thường xuyên thăm dò chuyện thu nhập và nhà cửa cũng sẽ khiến chàng khó chịu. 

3. Tính nết đanh đá
Chàng sẽ bị thu hút bởi cô nàng có cá tính, nhưng không phải là một cô nàng đanh đá nhé. Đàn ông cần một người phụ nữ có cá tính nhưng là người suy nghĩ sâu sắc để cảm thông, chia sẻ. Hơn thế, các chàng trai thích những cô nàng nữ tính đáng yêu để nũng nịu khi cần, chứ không phải người phụ nữ hung hăng.

4. Tự cao quá mức
Những cô nàng tự cao thường khiến các chàng nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể tự cao vì mình giỏi giang, xinh đẹp…nhưng nên nhớ, khi yêu các chàng có thể làm tất cả vì bạn và làm sao để giữ được chân chàng thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

5. Cô nàng hay than thở
Khi yêu các bạn gái thường thích tâm sự với người yêu mình mọi chuyện từ lớn đến nhỏ. Nhưng bạn lại không quan tâm đến tâm trạng của anh ấy, xem anh ấy có muốn nghe hay không, bạn nghĩ đó là điều hiển nhiên mà chàng phải làm.

Nên nhớ, không phải chuyện gì và khi nào chàng cũng muốn nghe bạn nói. Bởi ngoài chuyện yêu đương thì anh ấy còn vô số chuyện phải làm vì tương lai. Người yêu của bạn cũng cần có không gian riêng, cũng muốn nói cho bạn nghe, nhưng đôi khi vì bạn than thở quá nhiều mà chàng quên đi điều đó. Một ngày nào đó chàng cho rằng mình là cái thùng rác để bạn xả tất cả mọi chuyện. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy ngán ngẩm khi phải nghe bạn nói hoặc gặp bạn.

6. Những cô nàng hời hợt
Những chàng trai sống có trách nhiệm và tình cảm sẽ luôn tìm người bạn đời tinh tế. Nếu bạn là người phụ nữ hời hợt, vô tư thái quá, nói năng không suy nghĩ, cười đùa không để ý thì chàng sẽ thấy xấu hổ vì bạn và dần dần rời xa bạn.

 Xem thêm thông tin hữu ích tại: Tâm sự

Theo Hương Nguyễn/khonggia.vn