Ngày đăng: 07/11/2016

Chì kẻ mắt màu trắng là loại chì kẻ mắt đẹp nhất và cũng là thử thách lớn nhất vì phái đẹp không biết làm thế nào để sử dụng nó.


Hầu như phụ nữ e ngại rằng sử dụng chì kẻ mắt màu trắng có thể khiến mặt nhìn không được tự nhiên và làm mắt to hơn. Tuy nhiên, những mẹo dưới đây có thể giúp bạn sử dụng chì kẻ mắt hiệu quả nhất để tô điểm cho “cửa sổ tâm hồn” trở nên lôi cuốn nhất.


1. Kẻ mắt
Khi sử dụng chì kẻ mắt trắng ở trên viền mi trong của mắt sẽ giúp mắt bạn nhìn to hơn bình thường. Kẻ mắt màu trắng cũng tô điểm cho mắt nhìn đẹp, to, đậm và cuốn hút. Bạn có thể pha chì kẻ mắt màu trắng với chì kẻ mắt màu khác để giúp viền mắt đẹp và lôi cuốn hơn.


2. Tạo các lớp màu
Nếu muốn có vẻ ngoài nhìn ấn tượng khi sử dụng kẻ mắt trắng, bạn có thể tạo một vài lớp để mắt nhìn tuyệt hơn. Bắt đầu kẻ 2 lớp kẻ mắt trắng dày, tiếp đó dùng kẻ mắt nâu hoặc tối màu kẻ đè lên. Thêm một chút phấn màu bạc hoặc nâu lên bầu mắt để định hình lại.


3. Tô chỉ kẻ mắt màu khác
Đường kẻ mắt màu trắng cho phép bạn có thể tô thêm các kẻ mắt màu khác. Nếu không thể dùng chì kẻ mắt để vẽ được màu đặc biệt nào, bạn có thể dễ dàng làm được điều này với chiếc chì kẻ mắt trắng. Khi kẻ mắt màu trắng lên trên kẻ mắt màu thì màu sắc sẽ trở nên nhạt hơn. Khi vẽ thêm sử dụng chì kẻ trắng dạng nước sẽ giúp lớp trang điểm mắt giữ được lâu hơn.


4. Vẽ nổi viền mí mắt trong.
Để mắt bạn nhìn to hơn, nhớ nên sử dụng chì kẻ mắt trắng để vẽ nổi bật viền mí mắt trong. Bạn chỉ nên vẽ mí mắt dưới bằng chì kẻ mắt trắng. Để đôi mắt bạn nhìn to hơn ngay tức thì, tạo hình chữ V ở viền mí mắt trong bên dưới rồi làm mờ nó bằng một vài màu sáng khác.


5. Che khuyết điểm
Không có kẻ mắt nào có thể che khuyết điểm trên mặt trừ chì kẻ mắt màu trắng. Nếu bị mần đỏ quanh mắt, bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt màu trắng để che bớt khuyết điểm. Điều này cũng rất quan trọng cho những ai bị quầng thâm và đốm đỏ dưới mắt.

Khonggia.vn