Ngày đăng: 12/02/2017

Dù biết hay không nhưng rõ ràng có những lỗi nhất định trong cuộc “yêu”có thể làm hỏng tâm trạng nhanh chóng mà bạn và cả nửa kia của mình cần được cả hai từ từ khắc phục.


Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng lấy lại cảm hứng trong chuyện giường chiếu, đôi khi bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm điều này. Đó là lý do tại sao tốt hơn hết là bạn và đối tác của mình nên biết về những điều có thể khiến nửa kia của mình mất vui và ảnh hưởng đến tâm trạng trên giường. Hãy cùng khám phá đó là những điều gì nhé.


1. Nhìn lên trần một cách vô cảm
Trong khi đang cố gắng hết sức để nàng thăng hoa mà chàng đột nhiên nhận ra bạn nhìn chằm chằm vô hồn lên trần nhà thì chàng chẳng thể nào có hứng thú tiếp tục cuộc yêu. Vì thế, đừng vì không quan tâm đến khoảnh khắc hoặc bị phân tâm bởi một lo lắng nào khác mà bạn làm hỏng chuyện “yêu” nhé.


2. Buồn ngủ
Lúc chàng đang nghiêm túc làm “chuyện ấy” mà nhận thấy bạn đã ngủ thì chàng chắc chắn sẽ rất buồn cười. Hơn nữa, vì không muốn đánh thức bạn này nên việc bạn ngủ cũng làm hỏng tâm trạng “yêu” của chàng.


3. Trả lời điện thoại khi “yêu”
Tiếng chuống điện thoại của bạn kêu và bạn trả lời điện thoại của ai đó trong khi chàng vừa bắt đầu “nhập cuộc”. Chàng sẽ chẳng thể nào có hứng thú “yêu” khi bạn nói chuyện điện thoại như vậy. Hãy từ bỏ thói quen không đáng có này trên giường nhé.


4. Đột nhiên thì thầm về tên bạn gái cũ
Khi đang trải nghiệm cảm giác thăng hoa tột độ, chàng muốn ôm lấy bạn thật chặt và thì thào tên bạn vào tai đầy đam mê. Tuy nhiên, nếu bạn nói nhầm tên người yêu cũ thì nàng có tâm trạng buồn rầu ngay tức thì. Đừng nên mắc phải sai lầm này trong cuộc yêu”.

5. Nàng đẩy bạn ra
Khi đạt đến điểm cực khoái và không để điều đó lâu mà bạn có thể đột nhiên đẩy chàng ra. Tất nhiên, điều này cũng khiến tâm trạng của chàng không mấy vui vẻ và thoải mái đâu. Thay vào đó, các nàng hãy ôm hoặc vuốt ve chàng trước khi cả hai “tàn cuộc” nhé.


6. Cắn hay cào cấu quá mạnh
Bất kể là đến từ phía chàng hay nàng thì hành động cắn, cấu nửa kia của mình một cách quá mạnh, đau đến nỗi chảy máu cũng khiến cuộc yêu bị ảnh hưởng.


7. Chàng ngược đãi bạn
Phụ nữ luôn cần được quan tâm nhẹ nhàng. Nếu bạn không cư xử một cách tế nhị, nàng sẽ thấy thất vọng ngay lập tức. Hãy luôn dành cho người phụ nữ của mình những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào để cả hai cùng thăng hoa trong chuyện giường chiếu nhé.

 

Khonggia.vn