Ngày đăng: 20/02/2017

Ước muốn có được vòng eo phẳng lì giống như những ngôi sao nổi tiếng sẽ chẳng khó đạt được vì bạn đã có công thức pha nước uống giảm mỡ bụng thần thánh.


Vòng bụng là nơi tích tụ chất béo nhiều hơn và do không có nhiều cơ nên mỡ thừa ở vùng này rất khó bị đốt cháy. Thậm chí, ngay cả khi bạn tập luyện và ăn kiêng nhiều nhưng mỡ bụng vẫn đeo bám bạn. Tuy nhiên, có một công thức ít người biết đến có thể giúp bạn đánh tan mỡ thừa ở vòng 2 hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu công dụng và cách pha chế hỗn hợp giảm mỡ bụng bất ngờ này nhé.


1. Nguyên liệu cần có
• 5-6 lá bạc hà
• 1-2 nhánh tỏi


2. Công dụng của thức uống
Công thức tự nhiên giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách. Bởi lá bạc hà chứa các axit mạnh giúp đánh tan các chất béo tích tụ ở niêm mạc dạ dày, do đó giúp giúp bạn giảm béo bụng. Tỏi giàu alicin, hợp chất cải thiện chuyển hóa và khả năng đốt cháy mỡ, do đó khiến vòng bụng trở nên phẳng lì một cách tự nhiên.

Nhưng nên nhớ, khi sử dụng công thức này, bạn vẫn phải kiêng ăn các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và thực hiện các bài tập cho vòng bụng mỗi ngày để quá trình tiêu hao mỡ bụng được mang lại kết quả như mong đợi nhé.


3. Cách pha chế hỗn hợp giúp giảm cân.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị và một chút nước vào máy xay sinh tố rồi xay kỹ thành hỗn hợp.
- Lọc hỗn hợp vừa xay để lấy phần nước trong.
- Uống phần nước vừa thu được sau khi mỗi bữa sang và uống liên tục trong 1 tháng. Bạn sẽ thấy mỡ bụng giảm đi rõ rệt.


Chúc bạn thành công.

Khonggia.vn