Ngày đăng: 19/09/2016

Đôi mắt to tròn sẽ mang lại cho gương mặt bạn vẻ tươi trẻ, đầy sức sống ngay cả khi bạn không có thời gian ngủ nhiều. Vì thế, nếu không sở hữu đôi mắt to tự nhiên, bạn có thể áp dụng những bí quyết trang giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, quyến rũ.

Hầu hết các xu hướng làm đẹp như son bóng, son màu nude…thường không kéo dài lâu nhưng trang điểm mắt to lại luôn luôn hợp xu hướng. Bởi đôi mắt to sẽ không chỉ giúp bạn nhìn thông minh mà còn mang lại nét ngây thơ và trong sáng cho gương mặt.

Nếu bạn không có đôi mắt to tự nhiên thì cũng đừng lo lắng vì chỉ cần sử dụng dụng cụ và bí quyết trang điểm đúng cách, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, to tròn và rạng rỡ, thu hút mọi sự chú ý. Dưới đây là một số cách trang điểm giúp bạn có đôi mắt long lanh.


1. Kem lót vùng mắt

Bạn đánh kem lót màu nude hoặc thậm chí bạn có thể dùng kem che khuyết điểm làm kem lót trên mí mắt. Ý tưởng nảy sẽ giúp cho mí mắt đều màu, mà không lộ các mạch máu trên mí mắt. Vì mí mắt thường tối màu hơn nên bạn nhớ dùng kem lót có màu tương tự tone da mặt nhé.


2. Chì kẻ mắt

Bạn sử dụng một chì kẻ mắt màu nâu để vẽ viền mí trên. Màu nâu sẽ làm cho viền mí giống như bạn có lông mi dày tự nhiên. Sau đó, lấy chì kẻ mắt màu trắng vẽ viền dưới vì chì kẻ mắt màu trắng giúp mắt bạn to hơn. Bạn có thể kẻ mí trên bằng chì màu đen hoắc dùng chì kẻ mắt màu nước bất kỳ sau bước này.


3. Kẻ lông mày

Bạn thường kẻ lông mày kỹ và gọn gàng nhưng điều này khiến mắt bạn nhìn trông nhỏ hơn. Bạn nên vẽ lông mày màu tối và sắc nét sẽ làm tăng thêm sức hút cho gương mặt.


4. Chải mascara

Cuối cùng, bạn dùng mascara chống thấm nước chuốt lông mi 2-3 lớp để nhìn mắt to hơn. Đây là một bí quyết hoàn hảo cho các cô nàng có đôi mắt nhỏ.

 Xem thêm các thông tin hữu ích tại: Cách trang điểm mắt

Khonggia.com