Ngày đăng: 21/01/2017

Bằng cách kết hợp các nguyên liệu đơn giản, có sẵn trong căn bếp, bạn có thể tự pha chế cho mình ly sinh tố giúp biến mong ước được làm mẹ của bạn sớm trở thành hiện thực nhanh chóng hơn.


Phụ nữ luôn cần ăn những thực phẩm giúp tăng cường khả năng thụ thai trong một vài tháng trước khi cố gắng có con. Khi cơ thể bạn đã sẵn sàng cho việc mang thai thì việc thụ thai sẽ dễ dàng hơn. Muốn làm được điều này, bạn đừng bỏ qua công thức pha chế món sinh tố giúp tăng cường khả năng mang thai. Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để xem sức khỏe của bạn có thích hợp với nguyên liệu của món sinh tố này không nhé.


Bước 1:
Bước đầu tiên là bạn cho bất kỳ loại rau lá xanh nào như cải bó xôi vào máy xay. Nhớ rửa sạch lá rau cải bó xôi trước khi xay nhuyễn. Bạn cần 1 chén cải bó xôi là đủ.


Bước 2:
Nếu được bác sĩ cho phép thì bạn cho thêm bột đạm vào máy xay. Cách này giúp lượng đường huyết của bạn không bị mất kiểm soát sau khi uống sinh tố.


Bước 3:
Lấy một ly nước dừa hoặc sữa dừa cho thêm vào máy xay.


Bước 4:
Cho thêm một nắm hạt lanh hoặc hạt chia vào trong máy xay sinh tố. Bạn cũng có thể cho thêm một miếng quả bơ nhỏ vào để thêm vị béo cho sinh tố.


Bước 5:
Cho một nắm quả mọng như việt quất, hoặc anh đào, thậm chí là quả mâm xôi đen.


Bước 6:
Xay hỗn hợp đã chuẩn bị một cách từ từ, đến khi hỗn hợp này mềm và loãng. Bạn có thể cho thêm nước nếu cần thiết.


Bước 7:
Bạn uống sinh tố vừa chế biến. Sau khi uống sinh tố 5 phút thì bạn uống thêm 1 ly nước chanh.


Thức uống với các nguyên liệu nêu trên sẽ giúp làm tăng khả năng sinh sản cho phái đẹp. Vì thế, nếu muốn nhanh mang thai, chị em đừng quên pha chế ly sinh tố này.

Chúc bạn thành công.

Khonggia.vn