Ngày đăng: 03/10/2016

Lông mi vốn dĩ khá mỏng manh, bé nhỏ và có tốc độ phát triển khá chậm. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng nguyên liệu tự nhiên là trà xanh có thể giúp hàng mi của bạn nhanh dài hơn và cong vút ngay tại nhà.

Từ lâu, trà xanh là thức uống quen thuộc của nhiều người vì những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe như phòng chống ung thư, tốt cho xương, chống lão hóa…Ngoài ra, chất flavonoid trong trà xanh còn có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi rất hiệu quả. Vì vậy, không cần đến bất kỳ sản phẩm dưỡng mi đắt tiền nào bạn vẫn có hàng lông mi dài, dày và cong vút nhờ cách làm dài mi bằng trà xanh dưới đây.

Cách 1:
Pha một tách trà xanh rồi để nguội, sau đó bạn chỉ cần nhúng 1 miếng bông gòn vào nước trà xanh đặc và chấm lên mi. Tinh chất có trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu vào lông mi và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi mọc dày và dài lên nhanh chóng. Bạn sẽ đôi lông mi dài nhanh như bạn đi nối mi ngoài tiệm. Ban nên thực hiện hàng ngày để kích thích lông mi nhanh dài nhé.

Cách 2:
Bạn cũng có thể chăm sóc lông mi của mình bằng cách rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày.
Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn pha 1 tách trà xanh và để nguội. Tiếp đó, bạn rửa nước trà xanh vào lông, thực hiện nhiều lần để dưỡng chất có trong trà xanh ngấm vào lông mi và giúp lông mi nhanh dài nhé. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh. Lưu ý khi rửa tránh để trà xanh rơi vào mắt.

Cách 3:
Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể dùng lá trà xanh tươi. Với cách này, bạn chỉ cần dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng. Tiếp theo, dùng lá trà đắp lên mắt rồi để trong khoảng 15 – 20 phút để tinh chất thẩm thấu vào lông mi. Ngoài giúp giảm quầng thâm mắt hiệu quả, nước lá trà xanh còn giúp kích thích mi mọc dài nhanh chóng. Bởi trà canh có tác dụng làm sạch các nang lông giúp sự phát triển của lông mi y diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Vì vậy bạn có thể thực thiện các cách này hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Nên nhớ, để tránh dị ứng với thành phần nào đó trong trà thì bạn nên thử một phần nhỏ trước khi sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Tổng hợp