Ngày đăng: 08/11/2016

Nếu bạn đang cần tìm những bài tập hữu ích để có được vóc dáng thon gọn với 3 vòng lý tưởng, quyến rũ, đừng bỏ quả 3 bài tập vô cùng hiệu quả dưới đây.

Cách nhanh nhất để có vóc dáng thon gọn và vòng 3 căng tròn gợi cảm là tập thể dục. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các phòng gym luyện tập hàng ngày thì có thể áp dụng các bài tập tại nhà. Hãy áp dụng 3 bài tập đơn giản và hiệu quả dưới đây bạn sẽ có thân hình đồng hồ cát với 3 vòng hoàn hảo nhé.

Bài tập cho tay và ngực (2 phút)
Bài tập này có tác dụng đánh tan mỡ ở bắp tay, vai và kích thích vòng 1 phát triển nở nang.

Động tác 1: Đứng thẳng lưng, nhảy tại chỗ và tay đưa lên hạ xuống liên tục. Thực hiện như liên tục như vậy trong 30s.

Động tác 2: Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy và hít đất, nhưng 1 tay co lên cao và đổi tay liên tục trong 30s.

Động tác 3: Chuẩn bị cơ thể ở tư thế hít đất nhưng đầu gối chạm đất, 2 chân vắt chéo và thực hiện chống đẩy như bình thường. Bạn thực hiện trong 30s nhé.

Động tác 4: Đứng thẳng và thực hiện chạy nâng cao đùi tại chỗ. Tay đưa lên hạ xuống liên tục.

 

Bài tập cho bụng và vòng 3 săn chắc (2 phút)
Giúp giảm béo bụng và nảy nở phần hông.

Động tác 1: Chuẩn bị ở tư thế hít đất, liên tục co hai chân về phía trước rồi duỗi ra sau. Thực hiện liên tục trong 30s.

Động tác 2: Bạn nằm ngửa ra sàn, dùng hai tay chống ra sau làm trụ và hai chân co lên cao rồi duỗi thẳng. Thực hiện như vậy trong 30s.

Động tác 3: Nằm ngửa giống động tác 2, hai tay chống ra sau làm trụ và hai chân làm động tác đạp xe đạp (30s).

Động tác 4: Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng, mũi tay chạm đùi và gập bụng như bình thường (30s).

 

Bài tập cho đùi và chân (2 phút)
Đây là bài tập giúp cho đùi và bắp chân thon gọn mà không lo bị cơ bắp.

Động tác 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai và hai tay chắp trước ngực. Sau đó, từ từ ngồi xuống đứng lên liên tục như vậy trong 30s.

Động tác 2: Tiếp theo, hai tay chống hông, một chân bước lên phía trước, người hơi khụy xuống và sau đó co chân về sau (15s).

Động tác 3: Đứng thẳng người, hay tay chắp trước bụng và chạy nâng cao đùi tại chỗ. Làm sao cho đầu gối chạm lòng bàn tay (30s).

Động tác 4: Tiếp tục giống động tác 2, hai tay chống hông, bước một chân sang ngang đồng thời ngồi xuống và quay về vị trí ban đầu. Đổi chân liên tục để thực hiện trong 30s.

Ba bài tập rất dễ tập, không mất quá nhiều thời gian nhưng lại có thể hỗ trợ cho vòng 3 đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quá trình tập đòi hỏi mỗi động tác phải dứt khoát, tốc độ nhanh và bạn cần kiên trì tập hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây: Tập thể dục giảm cân

Tổng hợp