Ngày đăng: 23/12/2016

Nếu làn da bị mụn viếng thăm liên tục, bạn có thể tìm đến những sản phẩm làm đẹp phổ biến dưới đây để ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.

 

Khi làn da bị mụn, bạn sẽ cần phải có cách chăm sóc da thận trọng và hợp lý nếu không mụn sẽ ngày càng bùng phát. Một trong những bí quyết giúp bạn chăm sóc da bị mụn tốt nhất là luôn mang theo bên mình những sản phẩm làm đẹp hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu xem những sản phẩm nào bạn luôn cần có sẵn trong túi xách của mình nhé.

 

Giấy thấm dầu

Những cô nàng mà da hay bị mụn thì thường là người có làn da dầu. Giấy thấm dầu sẽ là giải pháp “tạm thời” giúp loại bỏ dầu trên da và ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên, các nàng cũng không nên quá lạm dụng để tránh gây lây lan vi khuẩn từ vùng da mụn sang các vùng da khác trên mặt nhé.

giấy thấm dầu

Xịt khoáng

Khói bụi và lớp trang điểm sẽ làm tắc lỗ chân lông, làm những đốm mụn khó chịu có nhiều cơ hội xuất hiện trên da mặt. Do đó, sở hữu 1 chai xịt khoáng là vô cùng cần thiết, giúp cân bằng độ ẩm, làm thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế tối đa tình trạng mụn ở da.

xịt khoáng

Kem che khuyết điểm

Trên thị trường có vô số các loại kem che khuyết điểm, nhưng bạn nên chọn sản phẩm dành riêng cho da mụn thỏa mãn 2 yếu tố: vừa trị mụn và vừa che đi vùng da mụn hiệu quả.

kem che khuyết điểm

Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây: Cách trị mụn

Tổng hợp